GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản Minh Phát được thành lập dựa trên nền tảng sáng lập của các nhà đầu tư bất động sản cùng với sự hỗ trợ và tư vấn của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư bất động sản Minh Phát đã tham gia đầu tư và phân phối nhiều dự án tại TPHCM như : Dự án Park reverside Q9, Đại Phúc Green Villas Bình Chánh, Cityland Reverside Q7, Khu Dân Cư Kim Sơn Q7, Khu Đô Thị Him Lam Kênh Tẻ Q7, Khu Căn Hộ Cao Cấp Hoàng Anh Thanh Bình Q7, Khu nhà ở Ấp 1, Xã Phong Phú, Bình Chánh… với hệ thống đa dạng về sản phẩm cũng như đa dạng về yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu cuả quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ địa ốc, chúng tôi sẽ có những tư vấn và cung cấp thông tin tốt nhất để cho quý khách hàng có những quyết định đúng đắn đầu tư nhất.

Minh Phat land sẽ là nơi khách hàng có thể trao gửi niềm tin trọn vẹn và sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ.

Trong tương lai, Minh Phát mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác bền vững từ Khách hàng và nhà đầu tư.

Trân trọng.

Property Map

Show Search

No Properties Found.